Hoạt động vận động ủng hộ tặng quà Tết cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại chi hội Cọ 1

2021-02-08 15:28:00.0

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN xã Phấn Mễ về tổ chức các hoạt động quyên góp chung tay giúp hội viên phụ nữ nghèo và cận nghèo, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu, chi hội phụ nữ xóm Cọ 1 đã báo cáo cấp uỷ chi bộ và Thường vụ Hội LHPN xã tiến hành vận động quyên góp trong hệ thống hội được số tiền 860.000đ, ngày 30/01/2021 tập thể BCH chi hội đã đại diện đến thăm hỏi động viên và trao toàn bộ số tiền đã vận động được tới tận tay hội viên Mã Thị Kim Anh bị bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động mang tính nhân văn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách cần được phát huy mạnh mẽ hơn trong hệ thống Hội.

Vũ Thị Bích Thuỳ
Hoạt động Hội PN