Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khoá XIV nhiệm kỳ 2021-2026, tại xã Yên Ninh

2021-05-06 15:26:00.0

Sáng 6/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Phú Lương, UBND xã Yên Ninh tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri xã Yên Ninh và xã Yên Trạch với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 – 2026, tại đơn vị bầu cử số 25 tỉnh Thái Nguyên.
       Các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 25 có các đồng chí: đồng chí Bùi Thanh Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Phú Lương; đồng chí Hà Thị Hường, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện Phú Lương, đại biểu HĐND huyện Phú Lương khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021, đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021; đồng chí Ân Văn Thanh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; bà Chu Thị Thanh Hương, Bí thư Chi đoàn xóm Cổ Lũng, xã Cổ Lũng; ông Nguyễn Trung Thành, Công chức Văn hóa – xã hội thị trấn Giang Tiên. Tại các cuộc tiếp xúc, đại biểu và cử tri nghe tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên; nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động. Trong đó, chương trình hành động của các ứng cử viên đều khẳng định: nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, lắng nghe ý kiến tâm tư của cử tri, phản ánh trung thực ý kiến, đưa tiếng nói, nguyện vọng của cử tri với các cấp có thẩm quyền, làm tốt vai trò, trách nhiệm là người đại biểu của nhân dân.

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 25 tiếp xúc cử tri tại xã Yên Ninh

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Yên Ninh cho rằng, các ứng cử viên HĐND tỉnh ở đơn vị bầu cử số 25 tại huyện Phú Lương đều có trình độ, năng lực, phẩm chất đảm bảo tiêu chuẩn để tham gia vào đại biểu HĐND tỉnh khóa tới.

Cử tri xã Yên Ninh phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Cử tri đánh giá và nhất trí cao với các chương trình hành động mà các ứng cử viên nêu; đặt niềm tin và kỳ vọng vào các vị ứng cử viên HĐND tỉnh. Đồng thời, mong muốn các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khi trúng cử sẽ tiếp tục gần gũi, quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, lắng nghe và giải quyết các vấn đề khó khăn mà nhân dân gặp phải trong cuộc sống; chăm lo và đề xuất các chính sách đối với những người hoạt động chuyên trách ở cơ sở, trưởng các đoàn thể ở  thôn, xóm, tổ dân phố, đầu tư xây dựng nông thôn mới, phát triển nông nghiệp nông thôn.

Bùi Thanh Hải, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương phát biểu tại hội nghị

Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Bùi Thanh Hải, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương cảm ơn sự tin tưởng, động viên, ủng hộ của các cử tri. Với các ý kiến cử tri nêu, đồng chí và các ứng cử viên sẽ nỗ lực hết sức, xây dựng kế hoạch phấn đấu để thực hiện tốt mục tiêu chương trình hành động đã đề ra, góp phần chăm lo tốt hơn cho đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Tin và ảnh :Đức Tùng

Tổng truy cập: 2320204