Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho công nhân, người lao động huyện Phú Lương nhân tháng công nhân năm 2021

2021-05-11 09:28:00.0

Chiều ngày 10/5/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Phú Lương đã tổ chức tặng quà công nhân, người lao động nhân dịp tháng công nhân năm 2021 trên địa bàn huyện Phú Lương. Tới dự có đồng chí Hoàng Văn Hùng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh. Về phía huyện Phú Lương dự có đồng chí Bùi Thanh Hải, UVBCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương; đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện; đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn và các công nhân, người lao động được nhận quà.

Đồng chí Hoàng Văn Hùng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy trao quà cho công nhân, người lao động

Tại chương trình Liên đoàn lao động tỉnh đã tặng 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tặng cho các công nhân của Công ty Shin BVT, và đoàn viên trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện. Cũng tại đây, Liên đoàn Lao động huyện cũng tặng 10 suất quà cho các công nhân. Tại buổi tặng quà, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phú Lương đã động viên đoàn viên, người lao động an tâm lao động sản xuất, chấp hành nghiêm các nội quy, quy định làm việc của Công ty, đặc biệt, phối hợp thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại nơi làm việc, sản xuất. Đồng thời cũng đề nghị Công đoàn cơ sở các công ty phối hợp chăm lo tốt đời sống cho người lao động; tổ chức phát động các phong trào thi đua, tăng năng suất lao động, bảo đảm tuyệt đối an toàn vệ sinh lao động.

Đồng chí Bùi Thanh Hải, UVBCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện uỷ Phú Lương trao quà cho công nhân, người lao động

Với chủ đề “Đoàn kết, đổi mới, vượt khó, phát triển”, thời gian qua, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thi đua, lao động sáng tạo và các hoạt động chăm lo cho người lao động như: xây dựng 25 nhà mái ấm tình thương công đoàn, hỗ trợ 500 triệu cho 5 huyện theo chương trình chung tay xây dựng NTM; tặng quà cho gần 2.000 công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19, tổ chức thi trực tuyến tìm hiểu về bầu cử Quốc hội và bầu cử HĐND các cấp.

Tin, ảnh: Lan Anh, Thanh Tuấn

Tổng truy cập: 2320201