Thăm động viên cán bộ, trực tại 2 chốt kiểm tra liên ngành phòng, chống dịch Covid – 19

2021-05-13 09:10:00.0

Ngày 12/5/2021, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Hà Thị Hường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ, nhân viên làm nhiệm vụ trực, kiểm soát tại 2 chốt kiểm tra liên ngành phòng chống dịch bệnh Covid -19 tại xã Yên Ninh, Yên Lạc. Cùng đi với đoàn có các đoàn thể của huyện.

Đồng chí Hà Thị Hường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện trao quà tại điểm chốt xóm Đồng Đình, xã Yên Ninh

Đến thăm 2 điểm chốt kiểm tra liên ngành phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại xóm Đồng Đình, xã Yên Ninh, xóm Đồng Mỏ xã Yên Lạc, đồng chí Hà Thị Hường, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện thay mặt đoàn công tác đã ghi nhận và biểu dương tinh thần cố gắng nỗ lực, của cán bộ, chiến sỹ đã không quản ngại khó khăn để đảm bảo công tác kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid -19. Đồng chí mong muốn cán bộ chiến sỹ, tiếp tục phát huy trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần ngăn chặn và phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện. Nhân dịp này, đoàn cũng đã trao quà cho 2 chốt kiểm tra liên ngành phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Hà Thị Hường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, nắm bắt tình hình công tác chuẩn bị bầu cử tại xóm Mỹ Khánh, xã Phấn Mễ

Cùng ngày, đoàn công tác cũng đã đến nắm bắt tình hình công tác chuẩn bị Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Phấn Mễ.

Tin ảnh: Thanh Tuấn

Tổng truy cập: 2320204