Tin hoạt động của xã

Khai giảng năm học 2020-2021 Trường THCS Phấn Mễ 2, niềm vinh dự lớn cho năm học mới

08-09-2020

Sáng ngày 05/9/2020 Trường THCS Phấn Mễ 2 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2020-2021. Đến dự có Đ/c Vũ Hồng Bắc - Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; Đ/c Nguyễn Đức Thịnh - Phó giám đốc Sở GD&ĐT; Đ/c Bùi Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Phú Lương; Đ/c Khương Văn Bảo - CT UBND xã Phấn Mễ. Tại buổi lễ Đ/c Vũ Hồng Bắc đã tặng lẵng hoa chúc mừng và trao tặng 20 xuất quà cho 20 em HS giỏi, HS có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại xã Phấn Mễ

21-08-2020

Sáng ngày 20/8/2020 Đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 huyện Phú Lương do Đ/c Ngô Thành Trung- Chủ tịch UBND huyện Phú Lương làm trưởng đoàn đã làm việc với BCĐ phòng chống dịch Covid-19 xã Phấn Mễ. qua kiểm tra Đ/c Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác chỉ đạo, triển khai phòng chống dịch của BCĐ song bên cạnh đó BCĐ cần tiếp tục bám sát các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, các bộ, nghành TW, của tỉnh, của huyện, tuyệt đối không lơ là, chủ quan trong công tác phòng chống dịch trong thời gian tiếp theo do tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh.

Phiên họp thứ 3 UB MTTQ xã Phấn Mễ với những nội dung quan trọng

20-08-2020

Phiên họp thứ 3 UB MTTQ xã Phấn Mễ với những nội dung quan trọng

Hội Nông Dân xã Phấn Mễ tích cự trong công tác tuyên truyền Pháp luật

14-08-2020

Hội Nông Dân xã Phấn Mễ tích cự trong công tác tuyên truyền Pháp luật

Tuổi trẻ Phấn Mễ xung kích, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng

11-08-2020

"Tuổi trẻ xung kích, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng - Chiến dịch TNTN hè năm 2020" Sáng 11/8/2020, Đoàn xã Phấn Mễ phối hợp cùng Đoàn TN tình nguyện khoa Điều dưỡng - ĐH Y dược Thái Nguyên tổ chức các hoạt động tình nguyện tại địa phương như: vệ sinh môi trường, chăm sóc tuyến đường hoa, cắt tỉa nhổ cỏ, phát quang bụi rậm....tuyến đường hoa thanh niên từ xóm Mỹ Khánh đi Làng Bò dài gần 1km. Ngoài thực tập chuyên môn tại cộng đồng dân cư trên địa bàn xã, các bạn còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện tại địa phương góp phần tạo môi trường sống xanh sạch đẹp, xây dựng nông thôn mới và gắn kết hơn nữa tinh thần tình nguyện của ĐVTN.

Đang truy cập:2020