Hoạt động của Ban Kinh tế - Xã hội - Hội nghị làm việc giữa Thường trực HĐND với thành viên các Ban Pháp chế và Ban Kinh tế - Xã hội

2021-07-27 10:29:00.0

Để giúp hai Ban của HĐND xã hoạt động hiệu lực hiệu quả sáng ngày 26/7/2021 lãnh đạo Thường trực HĐND xã đã có buổi làm việc với các thành viên của hai ban Kinh tế - Xã hội và Ban Pháp chế. Hội nghị do đồng chí Trương Quốc Huy chủ trì, dự hội nghị còn có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch HĐND xã, các ông bà là cán bộ, công chức chuyên môn của UBND xã, các ông bà đại biểu HĐND - Thành viên của các Ban. Hội nghị đã được nghe đồng chí Lường Thị Khuyên  - Công chức VP UBND, HĐND thông qua Nghị quyết về việc phê chuẩn thành viên của các Ban HĐND xã khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tại Hội nghị đồng chí Trương Quốc Huy đã quán triệt, yêu cầu thành viên của các Ban phát huy tinh thần, tập trung trí tuệ để thực hiện tốt vai trò giám sát và thẩm định các tài liệu trình tại các kỳ họp HĐND xã đồng thời mong muốn các ông/ bà thành viên của các Ban thực hiện tốt vai trò của người đại biểu HĐND, đại diện cho tiếng nói của các bậc cử tri nơi cư trú nhằm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tầng lớp cử tri trong toàn xã./.

Vũ Thị Bích Thuỳ
Hoạt động Ban Kinh tế - Xã hội