Hoạt động tuyên truyền phòng chống COVID và tiêm vaccine phòng COVID

2021-08-03 15:56:00.0

Cùng với các cấp các ngành tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống COVID-19 và xác định tuyên truyền vận động để đông đảo cán bộ, hội viên và nhân dân  được tiếp cận thông tin là nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Hội nên sáng ngày 01/8/2021, Ban Thường vụ Hội LHPN xã đã phối hợp với Ban Văn hoá xã thực hiện buổi tuyên truyền lưu động  bằng hệ thống loa truyền thanh tới khắp các xóm trên địa bàn xã. Thông qua hoạt động này đông đảo cán bộ, hội viên và nhân dân được tiếp cận với các thông tin về các biện pháp phòng chống COVID-19, đặc biệt là nội dung của khuyến cáo " 5 K" của Bộ Ytế đồng thời nhân dân trong toàn xã cũng được tiếp cận thông tin cần thiết liên quan đến việc tiêm vaccine phòng COVID-19, đây là hoạt động được đánh giá là rất ý nghĩa trong thời điểm toàn đảng, toàn quân và toàn dân tích cực thực hiện các biện pháp chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19./.

Phát thanh tuyên truyền tại chợ chè Phấn Mễ

Vũ Thị Bích Thuỳ