Hội nghị triển khai hoạt động của Tổ chức tài chính vi mô trách nhiệm hữu hạn một thành viên TYM trên địa bàn xã Phấn Mễ

2021-07-23 14:45:00.0

Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2021, được sự nhất trí chỉ đạo của Thường trực Hội LHPN huyện Phú Lương và Thường trực Đảng uỷ xã Phấn Mễ. Sáng ngày 23/7/2021, Hội LHPN xã phối hợp với Tổ chức tài chính vi mô Tình Thương

ng của TYM trên địa bàn xã Phấn Mễ, dự hội nghị có đồng chí Khuông Thị Kim Nhung - Uỷ viên Ban Chấp hành đảng bộ, Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Lương, đồng chí Lý Quảng Nam - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Phấn Mễ. Đại diện Tổ chức tài chính vi mô Tình Thương có ông Lê Hữu Thất - Giám đốc chi nhánh TYM tỉnh Thái Nguyên, dự hội nghị còn có các ông/bà Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, các chi hội trưởng chi hội phụ nữ của 19 xóm trên địa bàn xã. Trực tiếp triển khai các nội dung tại hội nghị do bà Đào Thị Yến - Phó Giám đốc chi nhánh TYM tại Thái Nguyên, kết thức hội nghị các vị đại biểu cơ bản nắm được các nội dung chính về hoạt động của TYM trên địa bàn xã./.

Vũ Thị Bích Thuỳ
Hoạt động Hội Phụ nữ