Xã Phấn Mễ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2023

2023-12-05 08:10:00.0

Chiều 05.12.2023, Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Phấn Mễ long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua yêu nước năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2024.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hương- UVBCH Đảng bộ huyện, PGĐTT Trung tâm chính trị huyện , các đồng chí đại diện các phòng, ban ngành của huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, Hội đặc thù, các đồng chí Nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ, các đồng chí là cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng tại Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương - HUV, PGĐTT TT Chính trị Huyện trao Giấy khen cho các chi bộ HTXSNV năm 2023

Hội nghị đã được nghe các Báo cáo tổng kết công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024, Báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024, các ý kiến tham luận của các đại biểu. Hội nghị đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2023./.

Đ/c Trần Thị Thu Hằng - PCN UBKT Huyện ủy trao giấy khen cho Đảng viên HTXSNV năm 2023

Các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào Thi đua yêu nước năm 2023

Các đồng chí Đảng viên HTXSNV năm 2023