Đảng bộ thị trấn Đu trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 cho các đảng viên

2024-01-30 14:38:00.0

Ngày 30/1/2024, Đảng bộ thị trấn Đu đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 cho 10 đồng chí đảng viên tiêu biểu của Đảng bộ được nhận Huy hiệu 75 năm, 65 năm, 55 năm, 50 năm và 40 năm tuổi đảng. Trong đó có đồng chí Nguyễn Như Kỳ vinh dự được nhận huy hiệu 75 năm tuổi đảng. Dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Chí Tâm, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các Hội, đoàn thể thị trấn Đu.

Đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, trao Huy hiệu cho Đảng  viên 75 tuổi đàng và đảng viên 65 tuổi đảng

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Trong đợt trao tặng huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ thị trấn Đu vinh dự có 1 đồng chí nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí nhận huy hiệu 40 tuổi Đảng.

Đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, phát biểu tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho Đảng viên theo Quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng là một chủ trương lớn của Đảng, có ý nghĩa chính trị sâu sắc, nhằm ghi nhận công lao, đóng góp của các Đảng viên cho sự nghiệp Cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng và phát triển của địa phương. Đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí mà còn là niềm vinh dự tự hào của cá nhân, tổ chức Đảng, là niềm vinh dự của gia đình, dòng họ, của cả Đảng bộ và Nhân dân thị trấn Đu. Bên cạnh đó đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí đảng viên luôn gương mẫu, là tấm gương sáng để con cháu noi theo, với bề dày thành tích và kinh nghiệm của mình, tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh, xứng đáng là người Cộng sản kiên trung, tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, trao huy hiệu 65 tuổi đảng cho đảng viên Lèng Hữu Đạo

Cũng trong buổi sáng đồng chí đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương cũng đã đến gia đình trao huy hiệu 65 tuổi đảng cho đảng viên Lèng Hữu Đạo tại TDP Thái An, thị trấn Đu./.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn

Tổng truy cập: 2320916