Đảng bộ xã Tức Tranh tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

2024-02-01 17:35:00.0

Sáng ngày 01/2/2024, Đảng bộ xã Tức Tranh đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024 cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Đồng chí Hoàng Duy Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Phú Lương dự và trực tiếp trao huy hiệu cho các đảng viên.

Đồng chí Hoàng Duy Hưng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Phú Lương trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Trong đợt này, Đảng bộ xã Tức Tranh có 5 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, đảng viên Ngô Văn Hội được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đảng viên Vũ Đức Tiến được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, các đảng viên Trần Văn Hảo, Trịnh Văn Tuy và đảng viên Đỗ Cao Thoan được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
Phát biểu chúc mừng các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng lãnh đạo Đảng ủy xã Tức Tranh khẳng định: Việc tặng Huy hiệu Đảng có ý nghĩa lớn, không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đảng viên mà còn là vinh dự của Chi bộ, Đảng bộ nơi đảng viên tham gia sinh hoạt công tác, vinh dự của gia đình, dòng họ. Đây còn là sự ghi nhận của tổ chức Đảng cấp trên đối với quá trình phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, những hy sinh, đóng góp của các đảng viên trong xây dựng tổ chức Đảng, xây dựng và phát triển cho địa phương, đơn vị.
Được trao Huy hiệu Đảng đợt này, các đảng viên bày tỏ sự xúc động, niềm vui, vinh dự. Các đồng chí hứa nguyện theo Đảng, nỗ lực gương mẫu đi đầu trong các hoạt động phong trào của địa phương; tin tưởng và chấp hành tốt chủ trương đường lối Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Trao khen thưởng của Tỉnh ủy cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Nhân dịp này, xã Tức Tranh đã tổ chức phát động “Tuần cao điểm tết vì người nghèo” và giao chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2024; trao khen thưởng của Tỉnh ủy cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 của Đảng bộ xã./.

Tin và ảnh: Văn Hùng

Tổng truy cập: 2320621