Định hướng nhiều nội dung quan trọng tại Hội nghị báo cáo viên tháng 2 năm 2024

2024-02-01 17:28:00.0

Chiều ngày 1/2/2024, Huyện uỷ Phú Lương đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên, giao ban cộng tác viên dư luận tháng 2/2024, triển khai nhiệm vụ công tác Tuyên giáo năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Hà Thị Hường, Ủỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. Cùng dự có các chi, đảng bộ trực thuộc huyện, các đồng chí là báo cáo viên, cộng tác viên dư luận cấp tỉnh, cấp huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được thông tin các chuyên đề: Các biên pháp đảm bảo an ninh, trật tự xã hội dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, công tác nắm bắt dư luận xã hội tháng 1 năm 2024, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm công tác Tuyên giáo năm 2024, Công tác chuẩn bị, các nội dung, hoạt động và những điểm mới tại Lễ hội Đền Đuổm xuân Giáp Thìn năm 2024, công tác an ninh trật tự… Trong đó các đồng chí báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội tăng cường tuyên truyền để việc triển khai các nội dung đạt hiệu quả cao.

Các đại biểu dự hội nghị

Định hướng công tác tuyên truyền, nắm bắt dư luận xã hội trong thời gian tới đồng chí Hà Thị Hường, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đề nghị các báo cáo viên, cộng tác viên dư luận tập trung tuyên truyền thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Trung ương và của các cấp ủy đảng trên các lĩnh vực, các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội nổi bật mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn; đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động Lễ hội Đền Đuổm năm 2024. Tăng cường tuyên truyền cho Nhân dân đón Tết an toàn, tiết kiệm; đảm bảo an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, phòng, chống dịch bệnh, trật tự, an toàn giao thông và phòng, chống cháy, nổ trong dịp Tết; việc thực hiện chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho người dân; các hoạt động hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các gia đình chính sách. Đẩy mạnh tuyên truyền việc thực hiện điều chỉnh địa giới, sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023 - 2025, đặc biệt là việc sắp xếp đơn vị hành chính liên quan đến 3 đơn vị: Thị trấn Đu, Giang Tiên, Phấn Mễ…Công tác tuyên truyền cần thực hiện với nhiều hình thức phong phú và phù hợp với điều kiện ở mỗi địa phương./.

Tổng truy cập: 2320625