Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Phú Lương thăm, chúc Tết tại huyện Chợ Mới

2024-01-24 16:04:00.0

Chiều ngày 23/1/2024, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên, do đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm làm việc tại huyện Chợ Mới. Tiếp và làm việc với đoàn huyện Phú Lương; huyện Chợ Mới có đồng chí Triệu Đức Văn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Đức Huấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Nguyễn Việt, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện Chợ Mới.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương, phát biểu tại buổi đến thăm

Tại buổi đến thăm và làm việc đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy đã thông tin nhanh những thành tựu kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế xã hội, công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế, xã hội, công tác an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh, chương trình xây dựng NTM của huyện Phú Lương trong năm 2023. Đặc biệt trong năm 2024, ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, huyện Phú Lương tiếp tục tập trung các nguồn lực, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để xây dựng đạt huyện NTM vào năm 2024. Với những tình cảm gắn bó của hai địa phương, đồng chí Bí thư Huyện ủy Phú Lương mong muốn trong thời gian tiếp theo hai địa phương sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa, luôn chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của hai địa phương, đặc biệt là chương trình xây dựng NTM. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc tới Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân huyện Chợ Mới một năm mới an khang thịnh vượng, chúc huyện Chợ Mới thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội trong năm 2024 và các năm tiếp theo, chúc mối quan hệ giữa hai địa phương ngày càng gắn bó.

Đồng chí Triệu Đức Văn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chợ Mới, phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Triệu Đức Văn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chợ Mới trân trọng cảm ơn những tình cảm mà Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, huyện Phú Lương dành cho huyện Chợ Mới. Với tình cảm, gắn bó của hai địa phương trong thời gian qua. Đồng chí Triệu Đức Văn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chợ Mới mong muốn huyện Phú Lương tiếp tục có những chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kinh nghiệm, động viên, huyện Chợ Mới trên tất cả các lĩnh vực thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương với mục tiêu đưa huyện Chợ Mới ngày càng phát triển. Nhân dịp này đồng chí Triệu Đức Văn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chợ Mới gửi lời chúc năm mới đến tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ và nhân dân huyện Phú Lương và chúc Đảng bộ, Chính quyền huyện Phú Lương hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh đặc biệt là đạt huyện NTM vào năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương, trao quà cho huyện Chợ Mới

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Phú Lương, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương đã trao quà, là sản phẩm đặc trưng, thế mạnh của huyện Phú Lương cho huyện Chợ Mới./.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn

Tổng truy cập: 2320916