Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc Tết Ban Chỉ huy quân sự huyện

2024-02-09 14:52:00.0

Nhằm kịp thời động viên, tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ BCH Quân sự huyện thực hiện nhiệm vụ trực tết Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 9/2/2024, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy,Bí thư Đảng ủy quân sự huyện đã tới thăm, chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Cùng đi với đoàn có đồng chí Trịnh Kim Thủy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; lãnh đạo một số phòng chuyên môn của huyện.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, tặng quà và phát biểu chúc mừng năm mới tại BCH Quân sự huyện

Tại BCH Quân sự huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên,  Bí thư Huyện ủy, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị BCH Quân sự huyện chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, nắm chắc tình hình địa bàn, không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống, triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đảm bảo cuộc sống bình yên cho Nhân dân đón Tết, vui Xuân vui tươi, an toàn, lành mạnh. Quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ, tổ chức vui xuân, đón tết cổ truyền trang trọng, đầm ấm. Ngay sau tết cần tập trung quản lý chặt chẽ thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ, chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức lễ giao nhận quân và chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức ra quân huấn luyện vào đầu năm 2024. Năm mới Giáp Thìn 2024 sắp đến đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự huyện năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe, hạnh phúc thành công.

Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện, đồng chí Bế Minh Trí, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã ảm ơn trước tình cảm của đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ dành cho đơn vị. Để đảm bảo công tác trực tết đơn vị cũng đã xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đảm bảo thực hiện tốt công tác phối hợp với các lực lượng, nhằm duy trì tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để người dân vui Xuân, đón Tết đầm ấm, an toàn.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, kiểm tra công tác chuẩn bị cho bắn pháo hoa đêm giao thừa.

Trong buổi sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, đã đến kiểm tra, động viên chiến sỹ BCH Quân sự huyện thực hiện công tác chuẩn bị cho bắn pháo hoa đêm giao thừa xuân Giáp Thìn năm 2024./.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn

Tổng truy cập: 2320896