Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hoàng Mác thăm, tặng quà các chiến sỹ Điện Biên tại xã Cổ Lũng

2024-04-24 06:44:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/1954 – 7/5/2024, chiều ngày 23/4/2024, Đồng chí Nguyễn Hoàng Mác, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà tri ân gia đình liệt sỹ, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ đang sinh sống tại xã Cổ Lũng. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện; BCH Quân sự; Hội CCB huyện, UBND xã.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Mác, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, trao quà cho gia đình ông Nguyễn Việt Văn, thân nhân Liệt sĩ Nguyễn Văn Chưng, xóm Đường Goòng, xã Cổ Lũng

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Việt Văn, thân nhân Liệt sĩ Nguyễn Văn Chưng, xóm Đường Goòng; gia đình ông Bùi Xuân Cường, TNXP, xóm Cổng Đồn; gia đình ông Lê Văn Biền, Chiến sỹ Điện Biên xóm Số 9, xã Cổ Lũng.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Mác, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, trao quà cho gia đình ông Bùi Xuân Cường, TNXP, xóm Cổng Đồn, xã Cổ Lũng

Thay mặt lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hoàng Mác đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ các thân nhân gia đình Liệt sỹ, TNXP, chiến sĩ Điện Biên, bày tỏ lòng biết ơn với những đóng góp cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc trong kháng chiến chống thực dân Pháp. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc các gia đình sống vui, khỏe, là tấm gương sáng, để giáo dục truyền thống yêu nước, cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau, đồng thời cùng gia đình tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của xã Cổ Lũng nói riêng, huyện Phú Lương nói chung; nhất là trong công cuộc xây dựng Nông thôn mới, Nông thôn mới nâng cao và Nông thôn mới kiểu mẫu.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Mác, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, trao quà cho gia đình ông Lê Văn Biền, xóm Số 9, xã Cổ Lũng

Nhân dịp này, đồng chí Nguyên Hoàng Mác, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho các gia đình chiến sĩ, thân nhân Liệt sỹ; TNXP. Cá nhân đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng có phần quà trao cho các gia đình chiến sỹ Điện Biên tại xã Cổ Lũng.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn

Tổng truy cập: 2320751