Công an tỉnh Thái Nguyên thăm và chúc Tết huyện Phú Lương

2024-02-06 15:34:00.0

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Đoàn Công an tỉnh do các đồng chí Dương Đình Thành, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tại huyện Phú Lương.

Đại tá Dương Đình Thành, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà huyện Phú Lương

Tại đây,  đại diện lãnh đạo Công an tỉnh đã thông tin sơ lược tình hình an ninh trật tự trên địa bàn toàn tỉnh trong năm 2023. Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, song với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự hiệp đồng chặt chẽ của các ngành và chính quyền địa phương, lực lượng Công an toàn tỉnh đã nỗ lực, quyết tâm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ tích cực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc

Tiếp và làm việc với đoàn chúc tết của Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2023. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện uỷ cảm ơn sự quan tâm và tình cảm tốt đẹp của đoàn dành cho huyện. Nhân dịp này, Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên.

Đại tá Dương Đình Thành, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà Tết cho lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Phú Lương

Nhân dịp này, đoàn cũng đã đến thăm động viên và chúc tết tập thể Lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Phú Lương./.

Tin và ảnh: Hoàng Nam

Tổng truy cập: 2320916