Công bố Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Phú Lương – Định Hóa

2024-02-15 23:04:00.0

Chiều ngày 15/2/2023, Cục thuế tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế  khu vực Phú Lương – Định Hóa. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thuận, Phó  Cục trưởng cục Thuế tỉnh Thái Nguyên. Huyện Phú Lương dự buổi công bố có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy huyện Phú Lương.

Đồng chí Nguyễn Thị Thuận, Phó  Cục trưởng cục Thuế tỉnh Thái Nguyên trao quyết định cho đồng chí Đặng Xuân Đài.

Tại hội nghị, Cục thuế tỉnh Thái Nguyên đã công bố quyết định số 286/QĐ-CTTNG ngày 31 tháng 1 năm 2024 về việc điều động, bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Đặng Xuân Đài, Phó Chi cục trưởng Chi cục thuế thành phố Thái Nguyên giữ chức Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Phú Lương – Định Hóa thuộc Cục thuế tỉnh Thái Nguyên, thời gian từ ngày 15 tháng 2 năm 2024.
Phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị, lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Thái Nguyên đánh giá cao quá trình công tác của đồng chí Đặng Xuân Đài. Đồng chí mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục trau dồi kinh nghiệm, năng lực lãnh đạo, phát huy tinh thần đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức Chi Cục Thuế khu vực Phú Lương – Định Hóa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lãnh đạo Cục Thuế tin tưởng giao.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, phát biểu, tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Xuân Đài

Tại hội nghị Công bố quyết định về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế  khu vực Phú Lương – Định Hóa đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy huyện Phú Lương cũng đã tặng hoa, chúc mừng đồng chí Đặng Xuân Đài, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Phú Lương – Định Hóa. Năm 2024 là năm huyện Phú Lương phấn đấu đạt huyện NTM năm 2024, do đó cần đầu tư rất nhiều nguồn lực, ngoài việc hỗ trợ đầu tư của tỉnh, thì bên cạnh đó huyện cần phát huy, huy động nội lực rất lớn, do đó đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn tại đơn vị công tác mới đồng chí Đài cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ Chi cục Thuế khu vực Phú Lương – Định Hóa tiếp tục phát huy kinh nghiệm, trí tuệ, chủ động nắm bắt công việc trong môi trường làm việc mới, đoàn kết cùng đơn vị, thi đua, sáng tạo, nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ thu ngân sách trên địa bàn huyện, góp phần vào xây dựng huyện Phú Lương đạt huyện NTM năm 2024./.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn

Tổng truy cập: 2320907