Khánh thành 3 ngôi nhà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

2024-03-14 07:14:00.0

Sáng ngày 13/3/2024, Huyện đoàn Phú Lương phối hợp với Đội thiện nguyện Triều khúc Hà Nội khánh thành 2 ngôi khăn quàng đỏ và 1 ngôi nhà nhân ái tại các xã Yên Lạc, Yên Trạch, Động Đạt.

Các đại biểu khánh thành ngôi nhà khăn quàng đỏ cho gia đình em Nịnh Thị Thuý Ngọc xóm Kim Lan xã Yên Lạc

Sau 3 tháng khởi công xây dựng đến nay các ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí xây dựng  gần 400 triệu đồng. Trong đó, Đội thiện nguyện Triều khúc Hà Nội hỗ trợ ngôi nhà khăn quàng đỏ của gia đình em Nịnh Thị Thuý Ngọc xóm Kim Lan xã Yên Lạc 50 triệu đồng, hỗ trợ 70 triệu đồng cho gia đình ông Hoàng Văn Hợp xóm Đin Đeng, xã Yên Trạch và hỗ trợ 40 triệu đồng cho gia đình em Nhâm Hoàng Long xóm Đồng Nghè 2, xã Động Đạt.

Hội chữ thập đõ trao hỗ trợ cho gia đình em Nhâm Hoàng Long xóm Đồng Nghè 2, xã Động Đạt

Tại buổi khánh thành và đưa vào sử dụng các ngôi nhà Uỷ ban MTTQ xã Yên Lạc cũng đã trao hỗ trợ gia đình em Nịnh Thị Thuý Ngọc xóm Kim Lan xã Yên Lạc 20 triệu đồng, Hội chữ thập đỏ huyện hỗ trợ 10 triệu đồng cho gia đình em Nhâm Hoàng Long xóm Đồng Nghè 2, xã Động Đạt.

Huyện đoàn tặng quà cho gia đình em Nhâm Hoàng Long xóm Đồng Nghè 2, xã Động Đạt

Đây là nguồn hỗ trợ động viên kịp thời giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn yên tâm ổn định cuộc sống đồng thời góp phần xoá nhà dột nát trên địa bàn huyện./.

Tổng truy cập: 2320710