Lãnh đạo huyện Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Phú Lương tặng quà chúc Tết các đơn vị Công an trên địa bàn huyện

2024-02-07 16:02:00.0

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, sáng ngày 7/2/2024, Đoàn công tác của huyện Phú Lương do đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an Trại giam Phú Sơn 4, thuộc Cục C10 (Bộ Công an) và Công an huyện Phú Lương. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoàng Mác, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thuý Hằng, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban của huyện.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tặng quà lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Phú Lương

Tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Văn Nguyên, Trưởng Công an huyện đã báo cáo nhanh kết quả thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tình hình an ninh chính trị cơ bản ổn định; Tình hình trật tự an toàn xã hội: Phạm pháp hình sự xảy ra 06 vụ (02 vụ Đánh bạc; 01 vụ Cố ý gây thương tích; 01 vụ Mua bán, chiếm đoạt mô hoặc bộ phận cơ thể người; 01 vụ Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; 01 vụ Trộm cắp tài sản); Tai nạn giao thông: Xảy ra 11 vụ, hậu quả: 03 người chết, 08 người bị thương, tài sản thiệt hại ước tính khoảng 170 triệu đồng; Cháy, nổ: Không phát sinh.

Đồng chí Đỗ Văn Nguyên, Trưởng Công an huyện đã báo cáo kết quả thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Đến thăm Công an huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và thành tích của lực lượng vũ trang huyện, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Công an huyện đã tham mưu tốt cho Huyện  ủy, HĐND, UBND huyện thực hiện các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại Công an Trại giam Phú Sơn 4, thuộc Cục C10 (Bộ Công an) lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện đã hỏi thăm, động viên tinh thần và gửi lời chúc mừng năm mới tới các lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Bí thư Huyện uỷ mong muốn Công an Trại giam Phú Sơn 4, thuộc Cục C10 (Bộ Công an)  trong dịp Tết Giáp Thìn đảm bảo các nhiệm vụ được giao; đảm bảo để nhân dân đón Tết vui tươi, phấn khởi, an toàn.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hoàng Mác, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên trong đoàn tặng quà tết đơn vị Trại giam Phú Sơn 4

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ cũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm và những đóng góp của Trại giam Phú Sơn 4 trong việc hỗ trợ địa phương trong phát triển kinh tế cũng như công tác an sinh xã hội. đồng thời mong muốn đơn vị tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng huyện Phú Lương trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ chính trị, công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện, cùng chung tay với huyện Phú Lương xây dựng huyện trở thành huyện nông thôn mới trong năm 2024./.

Tin và ảnh: Hoàng Nam

Tổng truy cập: 2320916