Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

2024-03-26 18:46:00.0

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ Huyện đoàn Phú Lương.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ Huyện đoàn Phú Lương

Đến tặng hoa chúc mừng, thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các Ban, ngành, đoàn thể huyện, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện. Đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện trong thời gian qua, những thành tích đó đã góp phần không nhỏ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của huyện, đặc biệt là phong trào xây dựng NTM của các địa phương và huyện Phú Lương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn, thời gian tới, lực lượng đoàn viên, thanh niên của huyện tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương để thực hiện những công trình, phần việc có ý nghĩa đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của huyện nhà, nhất là xây dựng huyện Phú Lương đạt chuẩn NTM./.

Tin, ảnh: Phương Hảo

Tổng truy cập: 2320621