Lữ đoàn công binh 229, thăm chúc tết huyện Phú Lương

2024-01-24 16:06:00.0

Sáng ngày 24/1/2024, Lữ đoàn công binh 229 thuộc Binh chủng công binh do Đại tá Nguyễn Văn Nghị, Chính ủy Lữ đoàn công binh 229, làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết huyện Phú Lương. Tiếp đoàn, huyện Phú Lương có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương; đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Thị Hường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Chí Tâm, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Đại tá Nguyễn Văn Nghị, Chính ủy, Lữ đoàn công binh 229 tặng quà huyện Phú Lương

Phát biểu tại buổi đến thăm Đại tá Nguyễn Văn Nghị, Chính ủy Lữ đoàn công binh 229 đã chúc mừng những kết quả đạt được của huyện Phú Lương trong thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh trong năm 2023. Là đơn vị được thành lập và ra đời tại xóm Khuân Lân, xã Hợp Thành. Lữ đoàn tiếp tục phát huy truyền thống vun đắp mối quan hệ, đoàn kết, gắn bó tình cảm tốt đẹp giữa cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương huyện Phú Lương. Nhân dịp năm mới Đại tá Nguyễn Văn Nghị, Chính ủy Lữ đoàn công binh 229 gửi lời chúc tới lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ, nhân dân huyện Phú Lương năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2024.

Lãnh đạo Huyện ủy Phú Lương tặng quà Lữ đoàn công binh 229

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Bí thư Huyện ủy đã trân trọng cảm ơn những tình cảm tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn công binh 229 dành cho huyện Phú Lương. Nhân dịp năm mới xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn công binh 229 năm mới an khang, thịnh vượng và đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn với bề dầy gắn bó tình cảm giữa đơn vị với huyện Phú Lương, trong thời gian tới mong muốn Lữ đoàn công binh 229 tiếp tục quan tâm, hỗ trợ địa phương trong công tác an sinh xã hội, thường xuyên tổ chức các chương trình về nguồn, chung tay cùng địa phương xây dựng huyện NTM từ đó góp phần vào xây dựng huyện Phú Lương đạt huyện NTM năm 2024.
Nhân dịp này Lữ đoàn công binh 229 và huyện Phú Lương đã trao những phần quà ý nghĩa.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn

Tổng truy cập: 2320910