Thăm, tặng quà các đối tượng có công tại xã Yên Ninh và xã Yên Đổ

2024-02-02 16:38:00.0

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 1/2/2024,  Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà một số đối tượng người có công và thân nhân liệt sĩ trên địa bàn huyện. Đồng chí Đỗ Văn Nguyên, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm các gia đình người có công tại xã Yên Ninh và xã Yên Đổ.

Đoàn tặng quà gia đình ông Khuông Văn Hùng, bố Liệt sỹ, xóm Đồng Phủ 1, xã Yên Ninh

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình ông Khuông Văn Hùng, bố Liệt sỹ; gia đình ông Trần Văn Đạt, Nhiễm CĐHD của xóm Đồng Phủ 1, xã Yên Ninh; đến thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Tiến Dũng, Thương binh, xóm Phố Trào và gia đình ông Nguyễn Đình Niên,  nhiễm chất độc hoá học, xóm Thượng  xã Yên Đổ.

Đoàn tặng quà gia đình ông Nguyễn Đình Niên, nhiễm chất độc hoá học, xóm Thượng  xã Yên Đổ

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các gia đình người có công, bày tỏ lòng biết ơn trước những cống hiến của các gia đình chính sách, gia đình người có công cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, tiếp tục tuyên truyền vận động, có những đóng góp vào các phong trào của địa phương, đặc biệt là phong trào xây dựng NTM, góp phần vào xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn năm 2024 sắp đến, đoàn chúc các gia đình năm mới nhiều sức khoẻ, an khang, thịnh vượng, đón xuân vui tươi an lành, tiết kiệm cùng gia đình./.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn

Tổng truy cập: 2320916