Thăm, tặng quà một số đối tượng người có công và thân nhân Liệt sĩ tại xã Vô Tranh và xã Tức Tranh

2024-02-01 17:37:00.0

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 1/2/2024,  Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà một số đối tượng người có công và thân nhân liệt sĩ trên địa bàn huyện. Mỗi suất quà gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và một phần quà. Đồng chí Trịnh Kim Thuỷ, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm các gia đình người có công tại hai xã Vô Tranh và xã Tức Tranh. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện.

Đoàn tặng quà gia đình ông Nguyễn Tiến Bình là bệnh binh ở xóm Làng Huyện xã Vô Tranh

Tại xã Vô Tranh đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Tiến Bình là bệnh binh ở xóm Làng Huyện và gia đình ông Nguyễn Văn Vuông, nạn nhân nhiễm chất độc hoá học ở xóm Liên Hồng 3, xã Vô Tranh. Tại xã Tức Tranh đoàn đã thăm và tặng quà gia đình bà Vũ Thị Nam là vợ liệt sĩ ở xóm Khe Cốc và gia đình bà Lê Hồng Nhẫn là thương binh ở xóm Quyết Thắng, xã Tức Tranh.

Đoàn tặng quà gia đình bà Lê Hồng Nhẫn là thương binh ở xóm Quyết Thắng xã Tức Tranh

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các gia đình người có công một mùa Xuân mới nhiều sức khoẻ, an khang, thịnh vượng. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc những cống hiến của các gia đình chính sách, gia đình người có công cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương xây dựng xóm làng ngày càng  phát triển. Đồng thời, đề nghị cấp uỷ, chính quyền cơ sở tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các gia đình người có công trên địa bàn, nhất là những hộ còn nhiều khó khăn để tất cả các gia đình đều có Tết đầm ấm hơn. Xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đại diện các gia đình được nhận quà cảm ơn sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền và chúc sức khoẻ các thành viên trong đoàn và hứa sẽ cùng với bà con làng xóm xây dựng quê hương phát triển bền vững./.

Tổng truy cập: 2320623