Thăm, tặng quà Tết gia đình cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại biên giới, quần đảo

2024-01-30 20:09:00.0

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 30/1/2024, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh và cấp ủy các đơn vị Khối cơ quan Tài chính, đơn vị sự nghiệp và doanh nghiệp của tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình thân nhân cán bộ, chiến sĩ người Thái Nguyên đang công tác tại quần đảo Trường Sa. Cùng đi với đoàn có Đồng chí Bế Minh Trí, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện, Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện.

Đoàn công tác tặng quà gia đình Đại úy Nguyễn Xuân Hà, xóm Hiệp Hòa, xã Phủ Lý

Tại Phú Lương, đoàn đã tới thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Cao, bà Vũ Thị Trinh, ở xóm Hiệp Hòa, xã Phủ Lý, là bố mẹ của Đại úy Nguyễn Xuân Hà, nhân viên cơ yếu đang công tác Trạm RĐ 57, Đảo Nam Yết, thuộc quần đảo Trường Sa.

Đoàn công tác động viên gia đình Đại úy Nguyễn Xuân Hà nhân dịp năm mới

Các đồng chí trong Đoàn công tác đã thăm hỏi đời sống, tình hình lao động, sản xuất của gia đình, chia sẻ với thân nhân các chiến sĩ về những khó khăn khi người thân làm nhiệm vụ ở quần đảo xa xôi. Nhân dịp này, Đoàn đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới tới gia đình đồng chí Nguyễn Xuân Hà. Đồng thời, mong muốn gia đình sẽ tiếp tục động viên, khích lệ con em mình yên tâm công tác, đóng góp tích cực vào nhiệm vụ cao cả bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc./.

Tổng truy cập: 2320625