Tổ chức KFHI làm việc tại huyện

2024-01-30 14:40:00.0

Sáng ngày 30/1/2024, UBND huyện Phú Lương đã làm việc với Tổ chức Tổ chức KFHI về việc đề nghị của Tổ chức KFHI tài trợ phi dự án “Hỗ trợ cơ sở vật chất để phát triển và bảo trợ trẻ em tại xã Phú Đô “Trường Tiểu học Phú Đô.

Toàn cảnh hội nghị

Trong quá trình triển khai dự án: Chuyển đổi cộng đồng tập trung vào trẻ em giai đoạn 2020 – 2029 tại xã Phú Đô, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Tổ chức KFHI nhận thấy địa phương còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất để phục vụ dạy và học cho học sinh Trường tiêu học Phú Đô 1 nói riêng cũng như các trường học trên địa bàn xã Phú Đô nói chung. Căn cứ vào tình hình thực tế Tổ chức KFHI  kêu gọi nhà tài trợ, hỗ trợ xây mới 3 phòng học cùng với cơ sở vật chất đi kèm 3 phòng học Trường tiểu học Phú Đô 1, tổng trị giá tài trợ khoảng 2 tỷ đồng…
Tại buổi làm việc hai bên cũng đã trao đổi, thảo luận và nhất trí với đề nghị của Tổ chức KFHI Hàn Quốc. Để chương trình được triển khai sớm UBND huyện Phú Lương đề nghị các ngành liên quan, phối hợp chặt chẽ với Tổ chức KFHI Hàn Quốc, các cơ quan liên quan hoàn thiện thủ tục hồ sơ để trình UBND tỉnh trong thời gian sớm nhất./.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn

Tổng truy cập: 2320916