Tuyển dụng 22 công chức cho các cơ quan cấp tỉnh

2023-12-03 09:11:00.0

Dự khai mạc có các đồng chí: Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng; Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng; Dương Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban giám sát, Ban kiểm tra, sát hạch của Hội đồng tuyển dụng và 48 thí sinh tham dự thi tuyển.

Kỳ thi tuyển công chức lần này được thực hiện theo 2 vòng: Vòng 1 tổ chức thi môn kiến thức chung và ngoại ngữ bằng hình thức trắc nghiệm trên máy tính; vòng 2 (sau 20 ngày kể từ ngày thi vòng 1) các thí sinh tham gia phỏng vấn kiểm tra kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Trong số 48 thí sinh dự thi lần này, Hội đồng tuyển dụng sẽ lựa chọn, tuyển dụng 22 thí sinh có kết quả xuất sắc qua 2 vòng thi, đáp ứng đủ các điều kiện, tiêu chuẩn.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Sơn phát biểu khai mạc kỳ thi tuyển.

Phát biểu khai mạc kỳ thi tuyển, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Sơn nhấn mạnh: Kỳ thi tuyển công chức được thực hiện theo nguyên tắc khách quan, cạnh tranh công bằng, mọi người có đủ điều kiện, tiêu chuẩn đều có cơ hội như nhau.

Để bảo đảm kỳ thi tuyển diễn ra an toàn, có tính cạnh tranh công bằng, lựa chọn được những thí sinh xuất sắc, đồng chí Phạm Hoàng Sơn đề nghị các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban giám sát, Ban kiểm tra, sát hạch của Hội đồng tuyển dụng nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công tâm, chặt chẽ, theo đúng quy định, quy chế đề ra. Đồng chí chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các phần thi của mình.

Trước đó, trong tháng 5-2023, Hội đồng tuyển dụng đã tổ chức đợt xét tuyển theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 5/12/2017 của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ.

baothainguyen.vn

Tổng truy cập: 2320647