Hoạt động chăm sóc, vệ sinh nghĩa trang nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ

2023-07-21 15:29:00.0

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tuổi trẻ tri ân các Anh hùng Liệt sĩ” nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023). Sáng ngày 21/7/2023, Đoàn xã, Hội CCB xã phối hợp tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, cải tạo cảnh quan khuân viên Khu nghĩa trang liệt sĩ: lau chùi làm sạch các phần mộ, nhổ cỏ, vệ sinh khu vực trong và ngoài khuân viên nghĩa trang, tạo môi trường xanh-sạch-đẹp.

Đây là hoạt động thường niên, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha, anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời thông qua hoạt này nhằm tăng cường giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh Đoàn viên, Hội viên vệ sinh, chăm sóc nghĩa trang tại chương trình:

Tin và ảnh: Lương Lan

Tổng truy cập: 2320790