Hoạt động thăm hỏi, giúp đỡ gia đình hội viên gặp khó khăn đột xuất

2022-08-01 17:05:00.0

Thực hiện tốt vai trò đại diện chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cuả các tầng lớp hội viên phụ nữ trong toàn xã.  Qua nắm bắt tình hình Hội được biết hoàn cảnh của gia đình chị Nguyễn Hồng Thơ - Hội viên đang tham gia sinh hoạt tại chi hội phụ nữ xóm Mỹ Khánh do chị mới sinh con, cháu bé sinh ra đã mắc bệnh hiểm nghèo ( Một loại bệnh hiếm gặp và chưa có phương pháp điều trị, chi phí cho việc điều trị rất lớn ). Hội LHPN xã đã phát động hoạt động quyên góp, ủng hộ giúp đỡ đối với gia đình chị Thơ trong toàn hệ thống Hội, kết quả qua tổng hợp đã vận động quyên góp được trên 30 triệu và toàn bộ số tiền đã được trao đến tận tay chị Thơ và gia đình. Đây là hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ mang tính nhân văn cao cả giúp củng cố niềm tin của cán bộ, hội viên thuộc Hội LHPN xã và cần được biểu dương nhân rộng./.

Vũ Thị Bích Thuỳ
Hoạt động Hội PN