Hội thi ATGT 2023

2023-10-25 16:18:00.0

Thực hiện kế hoạch hoạt động trọng tâm năm 2023, ngày 15/10/2023 Hội LHPN xã toor chức Hội thi tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông đường bộ năm 2023. Tham dự hội thi có 7 đội là các hội viên Phụ nữ và Nhân dân đến từ 19 xóm trên địa bàn xã. Các đội trải qua 2 phần thi gồm: phần câu hỏi trắc nghiệm các đội sẽ trả lời các câu hỏi kiến thức về luật giao thông đường bộ; các quy định của pháp luật liên quan đến trật tự an toàn giao thông… và phần thi tiểu phẩm tuyên truyền với những tiểu phẩm thú vị đề cập đến các hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ; những thói quen diễn ra hàng ngày như lấn chiếm lòng lề đường, đi xe gắn máy chở quá tải; điều khiển xe trong tình trạng say rựơu, không đội mũ bảo hiểm…Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội dự thi số 1 gồm các xóm Hoa 1, Hoa 2; trao 1 giải nhì cho đội dự thi số 7; 2 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các dội dự thi.
Nhân dịp này, Hội LHPN xã Phấn Mễ đã trao kinh phí quỹ hỗ trợ “Mẹ đỡ đầu” cho 4 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, với số tiền 2 triệu đồng.
Vũ Thị Bích Thùy
Hoạt động công tác Hội phụ nữ

Tổng truy cập: 2320623