Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng Chuyền hơi Chợ Chè Xã Phấn Mễ và Giao lưu Giải bóng chuyền hơi các câu lạc bộ

2022-09-06 10:38:00.0

Ngày 03/9/2022 UBND xã Phấn Mễ long trọng tổ chức Lễ ra mắt CLB Bóng chuyền hơi Chợ Chè xã Phấn Mễ. dự chỉ đạo có Đ/c Đoàn Minh Phúc - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. đại diện các CLB các Đ/c là Bí thư, trưởng xóm các xóm Mỹ Khánh, Tân Hòa, Làng Mai và toàn thể các thành viên của CLB. Câu lạc bộ được thành lập với 27 thành viên, BCN có 05 người 01 chủ nhiệm, 03 phó chủ nhiệm, 01 thủ quỹ. Tại buổi lễ ra mắt Đ/c Đoàn Minh Phúc đã phát biểu chỉ đạo tặng hoa chúc mừng và trao Quyết định cho BCN CLB. kết thúc chương trình lễ ra mắt CLB đã tổ chức giải giao lưu bóng chuyền với các CLB có 06 đội bóng nam và 05 đội bóng nữ tham gia thi đấu. kết thúc giải đội CLB Bóng chuyền hơi Chợ Chè xã Phấn Mễ đã xuất sắc giành hai giải nhất cả nội dung nam và nữ, đội CLB phố Giang Trung TT Giang Tiên đạt hai giải nhì cả nội dung nam và nữ.

Mạnh vh
tin hoạt động xã Phấn Mễ