Tuổi trẻ Phấn Mễ tiên phong chuyển đổi số

2023-03-05 10:53:00.0

Sáng 05/3/2023, tại NVH xóm Giang 2, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phấn Mễ long trọng tổ chức Chương trình Phát động và hưởng ứng Tháng thanh niên với chủ đề "Tuổi trẻ Phấn Mễ tiên phong chuyển đổi số". Tham dự chương trình có đ/c Vũ Văn Thắng - Bí thư Huyện đoàn Phú Lương, đ/c Trương Quốc Huy -PBTTT, Chủ tịch HĐND xã; đ/c Đoàn Minh Phúc - PBT, Chủ tịch UBND xã, cùng các đ/c trong TTĐU, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ xã, các đơn vị phối hợp, các bạn ĐVTN và đông đảo nhân dân xóm Giang 2.

Các đại biểu dự Hội nghị

Tại đây, Đoàn xã Phấn Mễ đã triển khai nhiều phần việc tới các các đoàn viên. Các nội dung hoạt động trong Tháng Thanh niên của xã tập trung tuyên truyền về: chuyển đổi số và các hoạt động xây dựng xóm nông thôn kiểu mẫu.
 Cũng tại chương trình, đoàn xã Phấn Mễ tặng Nhân dân xóm Giang 2 công trình Vườn hoa thanh niên, đoàn trường THPT Lương Ngọc Quyến tặng xóm tủ sách thanh niên với 300 đầu sách và Chi đoàn Quỹ tín dụng Nhân dân huyện Phú Lương tặng xóm Giang 2 công trình điểm vui chơi thiếu nhi với tổng trị giá trên 40 triệu đồng.
Bàn giao công trình Vườn hoa thanh niên

Bàn giao công trình Tủ sách thanh niên
Bàn giao công trình Điểm vui chơi thiếu nhi
Ngay sau buổi phát động, đoàn thanh niên xã và xóm đã ra quân trồng cây xanh và trồng hoa khuân viên nhà văn hóa, hướng dẫn Nhân dân cài đặt các ứng dụng trong chuyển đổi số, tổ chức cắt tóc miễn phí và thăm quan mô hình thanh niên phát triển kinh tế./.
Các đại biểu trồng cây xanh và trồng hoa tại khuân viên nhà văn hóa xóm Giang 2
ĐVTN trồng hoa tại Khuôn viên NVH
ĐVTN tham gia chương trình cắt tóc miễn phí cho nhân dân

Tin và ảnh: Lương Lan